Opal House Pattaya
 
 

What's news

1
3
4
5

Pattaya Night Life - Opal House Pattaya

Pattaya Infomation - Opal House Pattaya

  Email Exclusives

  Sign up to receive special offers and
  promotions from Opalhousepattaya.com
   
 

Pattaya Infomation

 

เมืองจำลอง


เมืองจำลอง นี้เป็นเมืองขนาดเล็กที่จำลองประวัติศาสตร์ที่สำคัญของเว็บไซต์ในประเทศไทยแสดงในระดับที่แตกต่างกัน 1:01 - 01:25 สมควรการกล่าวถึงใน replicas เป็นสะพานที่มีชื่อเสียงในแม่น้ำแควในจังหวัดกาญจนบุรีแห่งประเทศไทย นอกเหนือจากที่โลกอื่น ๆ -- โครงสร้างมีชื่อเสียงยังปรากฏเด่นชัด -- ตัวอย่างเช่นหอไอเฟลกรุงปารีสของผู้อื่น สถานที่เพิ่มเติมจะมินิไป -- วงจร Kart รอความเร็ว enthusiasts ตั้งอยู่ใกล้กับพัทยาถนนสุขุมวิท More »

Ripley 's"เชื่อหรือไม่ Museum"


Ripley 's"เชื่อหรือไม่ Museum" พิพิธภัณฑ์เท่านั้นชนิดในประเทศไทยและบางทีใน SE Asia, พิพิธภัณฑ์เป็นเพียงที่ไม่ซ้ำกัน จะแสดงโลกนาย Ripley 's -- เก็บกว้างของวัตถุพิเศษแบ่งออกเป็นกว่า 250 หมวดหมู่ บางส่วนของวัตถุบนจอแสดงผลเป็นต้นฉบับในขณะที่คนอื่นจะจำลอง พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่บนชั้นที่สามของดี -- รู้จัก Royal Garden Plaza, เข้าถึงได้จากทั้ง 2 และถนน Beach More »

ปราสาทสัจธรรม


ปราสาทสัจธรรม แม้ว่าปราสาทสัจธรรมได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วกว่าสองทศวรรษก็ยังจะไม่ครบสมบูรณ์สำหรับหรือเพื่อทศวรรษอื่น แต่ประตูที่ตอนนี้เปิดให้เข้าชมเพื่อดูและชื่นชมโครงสร้างไม้สักและหินมากมายที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความอุดมสมบูรณ์ของคนใจบุญพันล้านประหลาดที่ยังสร้างเมืองโบราณในรอบนอกของกรุงเทพฯ วิหาร, รวมไทย, จีนและ sub -- ศิลปะทวีปคือโปรดหยุดความกลัวและสงสัยในใจของบรรดาผู้เฝ้ามอง ปราสาทซึ่งหมายถึง 105 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญน่าประทับใจที่สุดของพัทยา สถานที่มันอยู่ใน Ratchawet Cape ในนาเกลือ More »

พัทยาปาร์ค


พัทยาปาร์ค สวนมีหอสูงที่สุดในพัทยาหอกับร้านอาหารหมุนเวียนลูกค้าสนุกสนานกับมุมมองตานกสวยงามของเมืองรีสอร์ท เช่นกันสวนเสนอแรก -- ที่พักชั้นนอกจากพื้นที่สนุกมาก (รวมบาง 32 เอเคอร์) ที่มีสระว่ายน้ำที่ซับซ้อนมากมายที่รวบรวม Jacuzzi และภาพนิ่งขนาดยักษ์ใกล้ชายหาด More »

สวนเสือศรีราชา


สวนเสือศรีราชา สวนสัตว์แห่งนี้มากที่สุดของประเทศไทย Bengal tigers, พันธุ์สำเร็จโดยฟาร์มเองนอกจากเสือยังมีจำนวนมากสัตว์และสวนนกขนาดใหญ่ของนกแปลก นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับหลากหลายการแสดงสัตว์เช่นแข่งหมูแมงป่องและจระเข้มวยปล้ำแสดง ตั้งอยู่นอกพัทยาในอำเภอศรีราชา เปิดรูปประจำวันถึง 09:00 น. 6 โทร (038) 296 556-8 หรือโทรสาร (038) 296 559 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม More »

สวนนงนุช


สวนนงนุช : ครอบคลุมพื้นที่ 600 เอเคอร์ (1,560 ไร่) จะเปิดอย่างเป็นทางการต่อสาธารณชนในปี 1980 รายการยาวของสถานที่รื่นรมย์จากทั้งสองคน -- ทำทะเลสาบเพื่อ Bougainvillea Garden เพื่อ Mini Zoo ที่หลากหลายของกล้วยไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและรายการไปที่ มีแตกต่างกันประเภทของร้านอาหารและไทย -- เป็นบังกะโลไม้สักสไตล์การพักค้างคืนในบรรยากาศสวนเมืองร้อน ใช้เวลาขับรถประมาณ 20 25 นาทีบนถนนที่ดีจากพัทยา ข้อมูลเพิ่มเติมอาจได้ที่ offrice ในวันที่พัทยากลาง Road, opp Nova Lodge Hotel โทรศัพท์ : 038 429 321 หรือกรุงเทพ 02 252 1786 More »

ศิริพรฟาร์มกล้วยไม้


ศิริพรฟาร์มกล้วยไม้ : ฟาร์มเสนอหลากหลายกล้วยไม้เช่น Catteleyas, Vandas, Daedrovium, Escosanda, Pompadours หมู่คนอื่นๆ ผู้เข้าชมสามารถซื้อไม้ตัดดอกหรือพืช สถานที่ตั้งของมันอยู่ที่ตำบลหมู่บ้าน () หนองปรือใกล้พัทยา ทุ่มเปิดทุกวันตั้งแต่ 08:00 ถึง 5 เข้าเป็น 10 บาท ติดต่อ 038 429 013 More »

อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา


อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา : นี้เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และครอบคลุมพื้นที่เกือบ 40 ไร่, สารประกอบด้วยสวนหินและสวนพฤกษศาสตร์ที่มีพืชหายากและสวยงาม -- จัดสวนวาง ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ พืชซากดึกดำบรรพ์กว่าล้านปี, 200 ปี -- -- ไทยเดิม -- ต้นบอนไซสไตล์สระจรเข้และรวบรวมสัตว์หายากเช่นหมีเผือกช้างและม้า รวมถึงการแสดงจรเข้รอบ -- up, สัตว์และการแสดงมายากลเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สำคัญ ตั้งอยู่ที่ตำบล (หมู่บ้าน) Nongpla ลายใกล้พัทยา โทรศัพท์ : 038 249 347-9 More »

หาดจอมเทียน


หาดจอมเทียน มีหาดทรายขาวและชายฝั่งที่ยาวมากได้ ชายหาดมีความสงบสุขมากขึ้นที่นี่ ตามถนนชายหาดตรงมีมากมายร้านค้า sourvenir ภัตตาคารร้านอาหารและภัตตาคารอาหารทะเลที่ดีจะมีเฉพาะที่เกือบปลายสุดของหาดถนน More »

หมู่บ้านช้าง พัทยา


ใครที่รักช้าง ชอบช้างฟังทางนี้… หากคุณมีโอกาสมาเยือนเมืองพัทยา ต้องไม่พลาดแวะหมู่บ้านช้าง เพราะที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ทุกวันจะมีการแสดงของช้างและการแสดงการจับช้างป่า More »

   
 

All Rights Reserved © 2010 Opalhousepattaya.com.

Like us on Like Us On Facebook
 
Tag Keyword

opalhousepattaya , hotel jomtien pattaya , jomtien pattaya , resort jomtien pattaya , hotel pattaya ,restaurant ,restaurant jomtien pattaya, hotels pattaya , pattaya hotel , Hotel , Hotels in pattaya, pattaya hotels, Hotels in pattaya,Pattaya Hotels, Pattaya resort, Resort, Hotel Reservation, ,comfort,hotels, dining bangkok, Thailand Hotels, the assembly, the meeting, Tour, Hotels in Thailand, , Resort, Asia, hotels, hotel, Hotels in Asia, Asia Hotels, Amazing Thailand, Business Hotel,Special promotion,Discount hotels, Discount, Holiday, Holiday Hotels, relax, room, chamber, compartment, meeting, seminar, feeds, banquet, to train, entertainment,opalhouse pattaya ,opal house pattaya ,pattaya info,pattaya infomation,pattaya nightlife,pattaya night life,room discount ,โรงแรม, ที่พัก, หาดจอมเทียน, พัทยา, ชลบุรี ,ราคาถูก ,โปรโมชั่น พิเศษ,ส่วนลด